หญ้าเทียมเชียงใหม่ สนามหญ้าเทียม โดย CM Green Flooring Ltd. Partnership : Clover-CM.com

#หญ้าเทียมเชียงใหม่ #หญ้าเทียม CM Green Flooring

Profile

Menu Style

Cpanel

CM Green Flooring บริการติดตั้งพื้นยางสนามกีฬาทุกประเภท พื้นสนามพียู พื้นสำเร็จพีวีซี  สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามพัตต์กอล์ฟ หญ้าเทียมสนามเด็กเล่น เและติดตั้งหญ้าเทียมสำหรับตกแต่งทุกแขนง  เราใส่ใจคุณภาพทั้งวัสดุอุปกรณ์ในการติดตั้ง มีทีมงานที่มากประสบการณ์เพื่อให้บริการอย่างมั่นใจ เราสามารถให้คำปรึกษาต่างๆ  เกี่ยวกับการเลือกใช้ตามความเหมาะสม และการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว  ปัจจุบันยังมีบริการอื่นๆ  ใน Product line ที่เกี่ยวข้องและให้บริการทุกจังหวัดทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Mobile : 086 344 7431 , 088 266 8838  ID Line : clover-cm

 

#เม็ดยาง SBR / EPDM สำหรับโรยสนามฟุตบอล

จำหน่าย/ขายเม็ดยางดำ SBR-EPDM สำหรับโรยสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขนาด 1-3 มิลลิเมตร มาตรฐาน FIFA หรือตามสั่ง สะอาด ไร้ฝุ่น นุ่มเท้า ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ผลิตเองด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  พร้อมทั้งรับบริการงานบำรุงรักษาสนามทั้งหมดเพื่อให้สนามฟุตบอลพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา โดยทีมงาน CM Green Flooring  ติดต่อเรา

 

cm-green-flooring08

 

 

ติดตั้งพื้นสนามกีฬาและงานปรับปรุงสนาม

CM Green Flooring ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสร้างพื้นสนามกีฬา รับสร้างพื้นยางสนามกีฬาทุกประเภท ติดตั้งพื้นสนาม PU และ พื้นสำเร็จรูป PVC ซ่อมแซมสนามกีฬา ทาสีสนาม โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ให้คำปรึกษาเรื่องพื้นสนามทุกประเภท ติดต่อเรา

 

 

 

#หญ้าเทียมสำหรับงาน Landscape และงานตกแต่งทั่วไป

มีหญ้าเทียมสำหรับตกแต่งให้เลือกหลากหลายแบบ ตอบสนองจุดประสงค์ในการใช้งานและงบประมาณที่แตกแต่งของลูกค้า เคลือบสารป้องกัน UV ทนแดด ทนฝน มีความคงทน ให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริงทั้งการมองและสัมผัส ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ไม่มีโลหะหนักปนเปื้อน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานตกแต่งทุกประเภท  ติดต่อเรา

 

 

 cm-green-flooring02

 

#หญ้าเทียมสำหรับสนามพัตต์กอล์ฟ Putting Green

หญ้าสำหรับพัตต์กอล์ฟ ไร้รอยต่อ เทคโนโลยีล่าสุด ใบหญ้าหยิก หนาแน่นสูง ไหลลื่นไม่สะดุด เพื่อการพัตต์กอล์ฟที่แม่นยำ มีความคงทนและสวยงาม เรารับออกแบบสนามตามความต้องการของลูกค้า  จึงเหมาะสำหรับการพัตต์กอล์ฟทั้งภายในที่พักอาศัย บนอาคาร หรือในสนามไดรฟ์กอล์ฟ ติดต่อเรา

 

 

 cm-green-flooring03

 

#งานซ่อมบำรุงและดูแลสนามฟุตบอลหญ้าเทียมุ

รับติดตั้งสนามฟุตบอลทั้งกลางแจ้งและในร่ม เตรียมพื้นผิว ระบบระบายน้ำ ขนาดของสนาม รวมไปถึง งานบริการซ่อมแซมสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โรยเม็ดยางสนาม ดูแลระบบไฟฟ้า เปลี่ยนตาข่าย หรืองานบำรุงรักษาสนามทั้งหมด ด้วยเครื่องจักรในการติดตั้งและบำรุงรักษาโดยเฉพาะ ดูแลและซ่อมบำรุงโดยทีมงาน CM Green Flooring ติดต่อเรา

 

 

 

#บริการติดตั้งตาข่าย เปลี่ยนและซ่อมแซมตาข่าย

บริการติดตั้งตาข่ายสนามฟุตบอล เปลี่ยนและซ่อมแซมตาข่ายกีฬาทุกประเภท ด้วยตาข่ย PE (Polyethylene) เกรด A เคลือบสาร UV ทนแดดทนฝน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เน้นความปลอดภัยและวัสดุในการติดตั้งอย่างดี ให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ รับประกันการติดตั้งและบริการหลังการขายที่รวดเร็ว  ติดต่อเรา

 

 

 cm-green-flooring04

 

#หญ้าเทียมสนามเด็กเล่น

ปัจจุบันมีโรงเรียนหลายๆ แห่ง หันมาเลือกใช้สนามหญ้าเทียม ด้วยเหตุผลที่ว่าหญ้าเทียมให้ความปลอดภัยมากกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ เราคำนึงถึงความปลอดภัยกับเด็กๆ หญ้าเทียมของเรามีคุณภาพสูงปราศจากสารตะกั่ว และโลหะหนัก และยังปลอดสารพิษทำให้ปลอดภัยกับผู้ใช้ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยง ลดการบาดเจ็บจากการหกล้มที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กๆ มีการรับประกันทั้งการติดตั้งและรับประกันคุณภาพของหญ้าให้กับทางโรงเรียน และสถานรับเลี้ยงเด็ก ด้วยเช่นกัน ติดต่อเรา

 

 

 

 

 

คุณอยู่ที่: Home

Clover Group

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติดตั้งพื้นยางสนามกีฬาทุกประเภท พื้นสนามพียู พื้นสนามพีวีซี และ ตกแต่งหญ้าเทียมทุกแขนง

Visitors Counter

377988
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
206
204
410
174689
2293
6809
377988
Your IP: 54.83.122.227
Server Time: 2017-12-11 21:49:14